BestHOME

Với mục tiêu “Xã hội hoá bảo hiểm”, BestLife chọn triển khai chiến dịch “BestHOME” với ước vọng là nơi lan toả, truyền tải những thông điệp nhân văn, giá trị đích thực của bảo hiểm đến với mọi người dân, giúp cho mỗi hộ gia đình đều được bảo vệ bởi ít nhất một hợp đồng bảo hiểm. Tầm nhìn 2030 sẽ có 20 triệu người dân Việt Nam sở hữu hợp đồng bảo hiểm.

TạiBestHOME, các Cộng tác viên (CTV) sẽ có cơ hội giúp BestLife truyền tải, lan toả giá trị tốt đẹp của bảo hiểm tới người dân, được tạo điều kiện và môi trường làm việc tốt nhất, hưởng những chính sách ưu đãi  nhất từ phía Tổng công ty để có thể an tâm gắn kết cùng mái nhà BestLife.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐĂNG KÝ BestHOME

Để có thể Đăng ký, được xét duyệt & hưởng các quyền lợi dành cho BestHOME, CTV cần đảm bảo các điều kiện cơ bản sau:

agsdix-fas fa-file-alt

01. Là CTV đã ký Hợp đồng hợp tác cùng với BestLife

03. Có CHỨNG CHỈ ĐẠI LÝ BẢO HIỂM

02. Đăng ký đặt mua Bộ nhận diện BestHOME của BestLife

04. Đã hoàn thành các chương trình đào tạo cơ bản của BestLife

BOM, BestCamp cơ bản, B-Startup

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ BestHOME

BƯỚC 01

Đặt mua Bộ nhận diện BestLife, triển khai, thi công tại nhà

BƯỚC 02

Chụp ảnh thi công hoàn tất, gửi đến bộ phận Thẩm định, xét duyệt BestHOME theo email: BestHome@BestLife.Group

**Note: Email đính kèm các thông tin sau, vui lòng cung cấp thông tin chi tiết và chính xác để quá trình kiểm tra nhanh chóng nhất.
+ Họ & Tên
+ Điện thoại
+ CMND
+ Mã số BL
+ Thông tin xác thực CTV có sở hữu Chứng chỉ Đại lý Bảo hiểm
+ Thông tin xác thực CTV đã hoàn tất các chương trình đào tạo cơ bản của BestLife

BƯỚC 03

Điền thông tin đăng ký vào form bên dưới

BƯỚC 04

Liên hệ với Mr. Lê Sơn – 0925 072 139 để được xác nhận thông tin đăng ký

** 72h từ thời điểm Mr. Lê Sơn xác nhận, CTV sẽ nhận phản hồi xem việc Đăng ký đã hoàn tất hay chưa?

– Nếu CTV đủ điều kiện hoạt động BestHOME, bộ phận DVKH sẽ gửi BIÊN BẢN GHI NHỚ để CTV thực hiện việc ký kết, xác nhận các thông tin, điều khoản cần thiết liên quan đến BestHOME ==> Việc đăng ký HOÀN TẤT!

– Nếu thông tin đăng ký chưa hoàn tất, Mr. Lê Sơn sẽ hướng dẫn, yêu cầu các CTV bổ sung các thông tin cần thiết trước khi hoàn tất

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Sau khi đặt mua Bộ nhận diện BestHOME thì bao lâu CTV nhận được?

Thông thường, Bộ nhận diện BestHOME sẽ được giao cho quý CTV trong vòng 4 ngày làm việc tại các văn phòng chính của BestLife, nếu Quý CTV lựa chọn gửi về địa chỉ khác, thời gian giao hàng sẽ kéo dài hơn phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển.

CTV thi công và chụp hình bộ nhận diện gửi đến bộ phận thẩm định, có điều kiện cụ thể về cách thi công và bố trí bộ nhận diện không? Nếu có thì điều kiện xét duyệt như thế nào?

Bộ nhận diện BestHOME được thiết kế và in ấn với mục tiêu đơn giản và tiện dụng, Quý CTV chỉ cần thi công và bố trí bộ nhận diện trong khuôn viên tiếp khách tại BestHOME.

Sau đó, Quý CTV chụp hình toàn cảnh bộ nhận diện BestHOME sau khi thi công (từ nhiều góc càng tốt) để bộ phận xét duyệt thẩm định một cách nhanh nhất.

CTV cung cấp thông tin xác thực có sở hữu Chứng chỉ Đại lý Bảo hiểm, thời hạn của chứng chỉ đó là bao lâu? Nếu làm mất chứng chỉ đại lý bảo hiểm thì thay thế bằng chứng từ nào?

BestLife hiện chấp nhận mọi Chứng chỉ Đại lý Bảo hiểm được cấp hợp pháp tại Việt Nam, các chứng chỉ này thường là không có thời hạn.

Quý CTV nếu làm mất Chứng chỉ có thể cung cấp thông tin về chứng chỉ bao gồm: Họ và tên, Số CMND, Doanh nghiệp bảo hiểm cấp, Số chứng chỉ để chúng tôi kiểm tra đối chiếu với cơ sở dữ liệu từ Cục QLGSBH.

Chương trình đào tạo cơ bản của BestEDU là chương trình gì? Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo có được cấp chứng nhận không?

Chương trình đào tạo cơ bản của BestEDU hiện bao gồm BOM, BestCamp cơ bản và B-Startup.

Thông thường, BestEDU sẽ cấp chứng nhận sau khi Quý CTV hoàn thành khóa đào tạo. Nếu chưa được cấp hoặc bị thất lạc chứng nhận thì Quý CTV chỉ cần cung cấp thông tin: Họ và tên, Tên khóa đào tạo, Thời gian đào tạo (hoặc một vài hình ảnh khi tham gia khóa học) để chúng tôi kiểm tra đối chiếu với cơ sở dữ liệu từ BestEDU.

Công tác viên sinh hoạt là gì?

Thông thường tại BestHOME có: 

  • Cộng tác viên vận hành: là Cộng tác viên chính thức của BestLife và đã ký biên bản thỏa thuận triển khai mô hình BestHOME tại địa chỉ do Cộng tác viên đó chịu trách nhiệm quản lý, điều hành.
  • Cộng tác viên sinh hoạt: là các Cộng tác viên chính thức của BestLife và đã đăng ký sinh hoạt ở BestHOME, trực tiếp làm việc và được hướng dẫn bởi Cộng tác viên vận hành.

Người thực hiện việc kết nối, giới thiệu và chuẩn bị hồ sơ dưới danh nghĩa BestHOME có thể là Cộng tác viên vận hành hoặc Cộng tác viên sinh hoạt.

1 CTV có mở được nhiều hơn 1 BestHOME không? Và chưa được cấp chứng chỉ đại lý bảo hiểm thì có được mở BestHOME hay không?

Hiện nay, 01 CTV chỉ được vận hành 01 BestHOME trong cùng 01 thời điểm .

Rất tiếc, để được mở BestHOME, Quý CTV cần phải được đào tạo chuyên môn về bảo hiểm, do đó, sở hữu chứng chỉ đại lý bảo hiểm là một yêu cầu thiết yếu.

CÙNG NHAU CHÚNG TA SẼ ĐƯA BESTLIFE LÊN TẦM CAO MỚI

Trụ sở: NV26, Khu biệt thự 203, Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: S.06 Parkway Villas, 202B Hoàng Văn Thụ, P.9, Phú Nhuận, Tp. HCM.

MST: 0108659510 – Công ty Cổ phần BEST LIFE
Hotline:
Miền Bắc 024 7101 8000 Nhánh số 1
Miền Nam 024 7101 8000 Nhánh số 3
Phi Nhân Thọ 024 7101 8000 Nhánh số 4