Sau Event thành công vang dội mang tên LỄ RA QUÂN đánh dấu sự khởi đầu của BESTLIFE sau 4 tháng hoạt động trên khắp 3 miền đất nước thì công ty BEST LIFE đã quyết định triển khai 1 event cực lớn mang tên “BESTLIFE TỔNG TIẾN CÔNG” với phạm vi trên toàn quốc.

Lễ Ra Quân

Và để đánh dấu cho hành trình này thì Hồ Chí Minh được chọn là nơi nổ phát súng đầu tiên tiên phong cho hành trình “TỔNG TIẾN CÔNG” này. Vào ngày hôm nay 13/08/2019 chương trình TỔNG TIẾN CÔNG cũng đã được diễn ra tại Hồ Chí Minh đã rất thành công.

BESTLIFE Tổng Tiến Công

Tham dự chương trình có toàn bộ hệ thống BAN LÃNH ĐẠO BESTLIFE và các Quý ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC đã và đang hợp tác chặt chẽ với công ty cũng có mặt tham dự là FUBON LIFE. 1 đối tác cực kỳ lớn với quy mô Quốc Tế mà BESTLIFE đang hợp tác vô cùng chặt chẽ trong thời gian qua.

FUBON đối tác chiến lược của BESTLIFE trình bày

Trong chương trình sự kiện TỔNG TIẾN CÔNG thì Ban lãnh đạo công ty đại diện lên trình bày toàn bộ các chiến lược cũng như tầm nhìn mà BESTLIFE mong muốn và chắc chắn sẽ triển khai trong thời gian tiếp theo.

Mục tiêu rất rõ ràng và hoàn toàn khả thi đối với sự ủng hộ từ Chính Phủ Việt Nam với ngành Bảo Hiểm hiện nay. Tại sự kiện rất nhiều người tham gia đã cảm giác thấu hiểu hơn về ngành Bảo Hiểm và mong muốn sở hữu cho mình & gia đình những hợp đồng bảo hiểm phù hợp. Đó chính là điều mà BESTLIFE muốn thực hiện chính là mỗi người dân Việt Nam sẽ ý thức rõ ràng hơn về BẢO HIỂM.

Và sau sự kiện TỔNG TIẾN CÔNG đầu tiên ở Hồ Chí Minh thì BESTLIFE sẽ triển khai rất nhiều event ở các thị trường khác liên tục từ Nam ra Trung và Bắc là trạm dừng cuối cho chuỗi sự kiện này.

Link Full hình sự kiện Tổng Tiến Công.

Hình ảnh tại sự kiện

#BESTLIFE #BESTLIFE_Việt_Nam #TỔNG_TIẾN_CÔNG_HCM #TỔNG_TIẾN_CÔNG